Tổ chức hội nghị công bố quyết định nhân sự Hiệu trưởng trước thềm năm học mới: 2021-2022

Sáng ngày 17/8/2021, tại trường TH Mai Trung số 1, huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường TH Mai Trung số 1 đối với ông Nguyễn Đức Thành.

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Trình- Phó trưởng hòng Nội vụ huyện Hiệp Hòa, ông Nguyễn VănThảo – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, ông Đỗ Văn Nam- Phó chủ tịch UBND xã Mai Trung và cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường TH Mai Trung số 1.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thảo- Phó trưởng Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa chúc mừng ông Nguyễn Đức Thành đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Mai Trung số 1 kể từ ngày 17/8/2021. Đây vừa là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn đối với ông Nguyễn Đức Thành đòi hỏi ông Nguyễn Đức Thành phải nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi kinh nghiệm quản lý; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường; chú trọng đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh; tích cực chuẩn bị mọi mặt để triển khai thực hiện tốt đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tin tưởng rằng với những kinh nghiệm thực tế đã có, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường, ông Nguyễn Đức Thành sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho những năm học tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Đức Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT và của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ông Nguyễn Đức Thành hứa sẽ tiếp tục cùng lãnh đạo nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn; củng cố khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới; xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.