VÒNG TAY NHÂN ÁI- NHỮNG TRÁI TIM KHÁT VỌNG

Ủng hộ Trung tâm dạy nghề khuyết tật Việt Nam

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, BGH Trường TH Mai Trung số 1

Sáng thứ hai, ngày 30 tháng 01 năm 2018. Trung tâm dạy nghề nhân đạo Việt Nam về trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ”.

Đây là một chương trình thực sự mang đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn. Trong buổi giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, đoàn đã để lại cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường nhiều ấn tượng sâu sắc của những con người có số phận không được may mắn vượt lên chính mình. Trong buổi biểu diễn nghệ thuật các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đã quyên góp ủng hộ được hơn một triệu đồng. Một số tiền tuy nhỏ nhưng đó là món quà quý giá mang mang đậm tính nhân văn và đầy ý nghĩa, nó chứa đựng đầy tình cảm sâu sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Mai Trung số 1.