Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 133
Năm 2021 : 1.392
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA “TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP

Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật ATGT đường bộ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học: 2017- 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa; Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa. Thực hiện kế hoạch năm học: 2017- 2018 của trường tiểu học Mai Trung số 1.

Sáng nay, ngày 29 tháng 1 năm 2018, được sự nhất trí của chi ủy, BGH nhà trường. Liên Đội trường TH Mai Trung số 1 kết hợp với công an xã Mai Trung tổ chức chuyên đề ngoại khóa “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ATGT đường bộ năm 2018”.

Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Chí Tuệ – Trưởng công an xã Mai Trung; về phía nhà trường có các thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 400 em học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền đ/c Nguyễn Chí Tuệ – Trưởng Công an xã Mai Trung đã thông báo sơ lược về tình hình trật tự ATGT của xã Mai Trung nói riêng và huyện Hiệp Hòa nói chung từ đầu năm 2017 tới nay, đặc biệt là dịp nghỉ trong các ngày lễ lớn.

Xuyên suốt chương trình, đồng chí đã truyền đạt cho các em học sinh về văn hoá giao thông, các kiến thức pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, những quy định xử phạt của một số hành vi, vi phạm  phổ biến ở lứa tuổi thanh, thiếu niên và cách phòng tránh như: uống rượu bia khi tham gia giao thông, chạy quá tốc độ quy định, chở người quá quy định, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện…Trong buổi tuyên truyền đồng chí đã giao lưu với học sinh và đã đưa các tình huống an toàn giao thông học đường, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn tuyên truyền thông qua hình thức trả lời câu hỏi, giúp học sinh hào hứng hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ.

Qua những hoạt động tuyên truyền thế này Liên đội nhà trường hy vọng mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh sẽ ý thức được bản thân và cùng là người tuyên truyền viên nhỏ đến những người xung quanh về việc thực hiện luật an toàn giao thông góp phần mang lại sự bình yên cho xã hội. 

 


Tác giả: Hoàng Thế Năng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới