Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 133
Năm 2021 : 1.392
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA CBGV TRƯỜNG TH MAI TRUNG SỐ 1

Sáng ngày 5 tháng 11 năm 2018. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, tập thể CBGV trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức ngày chủ nhật xanh.

Đây là buổi hoạt động lao động mang tính giáo dục cao, giúp các đồng chí có thêm nghị lực để tích cực tham gia vào các hoạt động chung của nhà trường.

Tham gia buổi lao động công ích lần này có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV – NV và đồng chí bảo vệ.

Các đồng chí đã quét dọn vệ sinh toàn bộ trong và ngoài sân trường, rác thải được dọn dẹp và bỏ vào nơi quy định. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng. Bên cạnh đó các đ/c còn tham gia tích cực vào việc tham gia thu dọn các loại gạch mẩu trong sân trường về nơi quy định đã tạo nên một vẻ đẹp của ngôi trường thân thiện. Tất cả các thầy cô giáo đều làm việc say sưa và vui vẻ với tinh thần trách nhiệm cao. Đây là một việc làm có ý nghĩa, góp phần vào việc bảo vệ môi trường và làm cho nhà trường khang trang sạch đẹp hơn.

Hoạt động lao động ngày chủ nhật xanh của tập thể CBGV – NV trong nhà trường có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng yêu trường, yêu lớp của mỗi đồng chí CBGV.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI CHỦ NHẬT XANH


Tác giả: Hoàng Thế Năng
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới