Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 133
Năm 2021 : 1.392
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2021- 2022

Sáng, ngày 5/9/2021. Trường TH Mai Trung số 1 tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 và chương trình tiếp bước chân em đến trường.

Mặc dù cả nước đang cùng nhau ra sức chống dịch bệnh Covi- 19, Nhưng nhà trường vẩn đảm bảo cho CBVG, các em học sinh, các bậc phụ huynh thực hiện tốt các quy định đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh và thực hiện 5K do chính phủ quy định như: Khử khuẩn, giãn khoảng cách cự ly ngồi, đeo khẩu trang…

Về dự chung vui với nhà trường lần này có các đồng chí: Ngô Văn Quyết P. BT Đảng ủy xã, đ/c: Nguyễn Trung Dũng - BTV Đoàn xã Mai Trung, các bác là đại diện lãnh đạo các thôn, các bác đại diện cho hội cha mẹ PHHS, các bác đại diện cho các nhà tài trợ...

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quản lý giáo dục, của cấp ủy chính quyền và nhân dân địa phương xã Mai Trung đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, đáp ứng yêu cầu trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Với cơ sở vật chất trường lớp được xây dựng khang trang, đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề. Trong những năm qua chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Chất lượng đại trà học sinh lớp 1,2,3,4 hoàn thành chương trình học, học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Các hoạt động mũi nhọn của nhà trường được quan tâm nhiều.

Năm học 2021 - 2022 thầy và trò nhà trường tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm học theo tinh thần chỉ đạo của ngành. Trong đó chú trọng giải pháp đổi mới quản lý giáo dục, kiểm tra đánh giá, không ngừng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập, thầy cô giáo không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện tốt giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh không để tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường. Các em học sinh đều chấp hành tốt nội quy của nhà trường, không ngừng phấn đấu trong học tập. Từ đó góp phần cùng nhà trường đạt kết quả cao hơn trong năm học vừa qua. Những kết quả đó tạo động lực quan trọng để khích lệ, thúc đẩy các thầy, cô giáo hăng say, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đức Thành  HT nhà trường báo cáo những thành tích của Trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương thức dạy học phù hợp; không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường; xây dựng môi trường trường học thân thiện, học sinh tích cực. Phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn.

 

 

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo; Đảng ủy xã, Công ty nước sạch Trường Giang, Phòng Bảo hiểm…Ngoài ra nhà trường còn nhận được nhiều phần quà của các nhà tài trợ, từ các cuộc vận động để dành tặng cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới. Như công ty Gỗ Mai Linh Cẩm Trang , cùng BTV Đoàn xã Mai Trung, hội phụ nữ, CBGV- HS nhà trường đã trao tặng 5 chiếc xe đạp và 35 chiếc cặp sách.

 Đó là những món quà đầy ý nghĩa của các nhà tài trợ đã dành cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường TH Mai Trung số 1.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới