Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 133
Năm 2021 : 1.392
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY CÁN BỘ GV CHUYỂN CÔNG TÁC MỚI

Chiều, ngày 05/10 /2021. Nhà trường kết hợp cùng công Đoàn trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí Bùi Thị Huấn được chuyển công tác.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Đức Thành- BT chi Bộ, HT nhà trường, đồng chí Ngô Văn San chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí là CBGV trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Đường thay mặt Chi Bộ- BGH nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Bùi Thị Huấn và gửi lời tri ân sâu sắc tới đồng chí và gia đình, nhà trường ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường. Trong thời gian công tác đồng chí đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và hoạt động của Công đoàn. Cũng trong bài phát biểu đồng chí đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí và gia đình, đồng thời tha thiết mong muốn rằng đồng chí sau khi được chuyển về nơi công tác mới, đồng chí sẽ vẫn tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của giáo dục ở nơi trường mới.

Đồng chí Bùi Thị Huấn phát biểu. “Tôi thật xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại nhà trường, tôi luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo của nhà trường và các đồng nghiệp, mong các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường TH Mai Trung số 1 ngày một  phát triển lớn mạnh hơn cả về chiều sâu và chiều rộng”.

Buổi gặp mặt chia tay với đồng chí Bùi Thị Huấn, tập thể CBGV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng cô mãi là tình đồng chí, tình đồng nghiệp – mong đồng chí về đơn vị công tác mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn nhớ tới tập thể SP nhà trường TH Mai Trung số 1. Thay mặt Công đoàn và tập thể CBGV nhà trường xin kính chúc cô và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những phẩm chất cao đẹp của một người thầy.

 

 


Tác giả: Hoàng Thế Năng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới